Tin cậy

Google Photos

apps
59.35MB
Tải về
Lượt tải về của cửa hàng 5M - 25M
Phiên bản 4.13.0.240385459 4 tháng trước

Mô tả của Google Photos

Google Photos là nơi lưu trữ tất cả ảnh và video của bạn, được sắp xếp tự động và dễ dàng chia sẻ.
- “Ứng dụng ảnh tuyệt vời nhất hành tinh” – The Verge
- “Google Photos là ứng dụng ảnh mới, cần thiết cho bạn” – Wired
Ứng dụng Google Photos chính thức phù hợp với cách bạn chụp ảnh ngày nay và có những tính năng thiết yếu như album được chia sẻ, album tạo tự động và bộ công cụ chỉnh sửa nâng cao. Bạn cũng không còn phải lo ngại về dung lượng vì đã có thể chọn tự động sao lưu miễn phí tất cả ảnh và video ở chất lượng cao. Sau đó, bạn có thể truy cập ảnh và video từ mọi thiết bị được kết nối và trên photos.google.com.
Với ứng dụng chính thức này, bạn sẽ nhận được:
DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG CAO: Sao lưu miễn phí không giới hạn ảnh và video lên tới 16 megapixel và 1080p HD. Truy cập từ mọi thiết bị và trên photos.google.com – ảnh của bạn luôn an toàn, bảo mật và riêng tư.
GIẢI PHÓNG DUNG LƯỢNG: Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc hết dung lượng điện thoại. Chỉ bằng một lần nhấn là bạn có thể xóa ảnh đã sao lưu an toàn khỏi bộ nhớ thiết bị.
ALBUM TỰ ĐỘNG THÔNG MINH: Tự động tạo album mới chỉ gồm những bức ảnh đẹp nhất sau một sự kiện hoặc chuyến đi rồi mời người khác thêm ảnh.
ALBUM TẠO TỰ ĐỘNG: Khiến ảnh trở nên sống động với các đoạn phim, ảnh ghép, ảnh động, ảnh toàn cảnh và nhiều nội dung thú vị khác được tạo tự động từ ảnh của bạn. Hoặc bạn có thể tự tạo dễ dàng.
BỘ CÔNG CỤ CHỈNH SỬA NÂNG CAO: Biến đổi ảnh bằng một lần nhấn. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh trực quan và mạnh mẽ để áp dụng các bộ lọc nhận biết nội dung, điều chỉnh độ sáng và nhiều hiệu ứng khác.
ĐỀ XUẤT CHIA SẺ: Nhờ các đề xuất chia sẻ thông minh, bạn sẽ thấy thật dễ dàng khi gửi cho bạn bè những bức ảnh có mặt họ. Ngoài ra, họ cũng có thể thêm ảnh nên sau cùng, bạn sẽ có được những bức ảnh mà mình thực sự góp mặt.
TÌM KIẾM NHANH VÀ HỮU HIỆU: Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm ảnh theo người, địa điểm và sự vật trong ảnh — mà không cần gắn thẻ.
ALBUM THEO THỜI GIAN THỰC: Chỉ cần chọn người và thú cưng mà bạn muốn đưa vào album, Google Photos sẽ tự động thêm ảnh có mặt họ khi bạn chụp mà không cần phải cập nhật thủ công.*
SÁCH ẢNH: Tạo cuốn sách ảnh chỉ trong vài phút từ điện thoại hoặc máy tính. Bạn cũng có thể xem sách ảnh đề xuất dựa trên những bức ảnh đẹp nhất sau một chuyến đi hoặc một khoảng thời gian.*
GOOGLE ỐNG KÍNH: Tìm kiếm nội dung khó mô tả và hoàn thành công việc, ngay trên một bức ảnh. Sao chép và dịch văn bản, nhận dạng cây cối và động vật, thêm sự kiện vào lịch, tìm sản phẩm trực tuyến, cùng nhiều tiện ích khác.
GỬI ẢNH TRONG GIÂY LÁT: Chia sẻ tức thì ảnh với người liên hệ, email hoặc số điện thoại bất kỳ.
THƯ VIỆN ĐƯỢC CHIA SẺ: Cấp quyền truy cập tất cả ảnh của bạn cho một người đáng tin cậy.
Bạn cũng có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ cho Tài khoản Google của mình, dùng để lưu trữ ảnh và video ở Chất lượng gốc bằng cách đăng ký Google One. Gói đăng ký có phí từ 1,99 USD/tháng cho 100 GB ở Hoa Kỳ. Mức giá và khả năng cung cấp có thể khác nhau theo khu vực.
- Điều khoản dịch vụ của Google One: https://one.google.com/terms-of-service
- Mức giá của Google One: https://one.google.com/about
Để được trợ giúp thêm, vui lòng truy cập https://support.google.com/photos
*Tính năng nhóm khuôn mặt, album theo thời gian thực và sách ảnh chưa có tại một số quốc gia.

Xem thêm

Người dùng cửa hàng đánh giá cho Google Photos

4.56
250
5
198
4
18
3
18
2
8
1
8

Đánh giá cửa hàng trên Google Photos

Ngôn ngữ
Không có đánh giá nào trên Google Photos, hãy là người đầu tiên!

Cờ Google Photos

Cờ trusted
Hoạt động tốt 1
Cờ needs licence
Cần giấy phép 2
Cờ fake
Ứng dụng giả mạo 0
Cờ virus
Virus 0
Ảnh đại diện cửa hàng apps
Cửa hàng apps 2.71M 3491.43M

Thông tin APK về Google Photos

Phiên bản APK 4.13.0.240385459
Khả năng tương thích Android 4.4+ (KitKat)
Lập trình viên Google Inc.
Chính sách riêng tư http://www.google.com/policies/privacy


Tải về Google Photos APK
Tải về